Aðalfundur Landnema 2015

Fundurinn var haldinn fimmtudaginn 5. mars s.l. í Háuhlíð 9. Félagsforinginn, Arnlaugur Guðmundsson setti fundinn og var Haukur Haraldsson kosinn fundarstjóri og Fríða Björk Gunnarsdóttir fundarritari. Aðalfundarstörfin fóru fram samkvæmt lögum félagsins; skýrsla stjórnar og reikningar afgreiddir en engar lagabreytingar lágu fyrir. Var svo gengið til kosninga en Kristinn Arnar, Kiddi og Sigurgeir Bjartur gáfu ekki kost á sér áfram. Í þeirra stað voru kjörnir Jónas Grétar, Jonni og Elmar Orri Gunnarsson. Voru Kidda og Sigurgeir þökkuð góð störf í fráfarandi stjórn og Jonni og Elmar boðnir velkominn til starfa í hinni nýju. Fleira lá ekki fyrir fundinum. Fundurinn var allvel sóttur og þótt hann hafi ekki verið átakamikill er hugur í Landnemum. – Enda bauð félagið fundarmönnum upp á pizzu til í fundarhléi!

Stjórn Landnema skipa nú: Arnlaugur Guðmundsson félagsforingi, Kári Brynjarsson aðstoðarfélagsforingi, Elmar Orri Gunnarsson gjaldkeri, Halldóra Hinriksdóttir og Jónas Grétar Sigurðsson meðstjórnendur.

– Kraftur í okkur enda hillir í Landnemamótið í Viðey seinnipartinn í júní, en mótsstjórnin hefur hafið störf fyrir all-löngu.